Food for 8 month old baby

Hello po mga momshies!ano po maganda endorse na food kay baby going 8 months na po siya..salamat po sa sasagot. # #

2 Các câu trả lời

Sa 8th month old ko mi yung puree na gusto nya squash, carrot, potato and cauliflower. Tapos pag snack teether crackers kasi tumutubo na ngipin. Ppwede din fruits like apple and peras using yung juicer na nipple like. Nagsnack din sya ng puffs. Makikita naman po dun if pwede na sa baby yung food. Healthy option po kami bumili pati ready made na puree pang emergency na nadatnan sa labas and need na nya maglunch.

fruits at gulay po mommy. try mo po mag purée ng carrot, potato or broccoli