Paghilab ng tiyan

Hello po mga momshies.. 14weeks na Po ako ngayon..Tanong ko lang po if normal po ba Ang paghilab ng tiyan n di maintindihan Ang sakit...lagi pa din po ako nagsusuka and maselan sa mga amoy.. Salamat Po sa mga sasagot.. 😊

2 Các câu trả lời

Pacheck ka po agad. if frequent yung pain hindi sya talaga normal. Most probably you'll need complete bed rest.

2y trước

thank you po... 😊 yes po nagpacheck n ako s OB ko.. pahinga and may gamot din po sya n binigay..

If may pain po not normal. Pacheck kay ob para mabigyan ng pampakapit

2y trước

thank you po..