POSTERIOR CEPHALIC

Hi po mga momshies! Gusto ko lang ask sana kung ano po experience ng mga mommies na nag normal delivery sa kanila baby na naka posterior cephalic ang position hehehehe

12 Các câu trả lời

mas mahirap daw maglabor pag posterior

2y trước

Kaya nga po nabasa ko din sa research pero wondering din po sa mga may experience na kasi ayoko po talaga ma CS which is sabi din may tendency po na dun mag end huhuhu

ilang weeks ka na po ba

2y trước

Thank youu so much po mommy sa advise! usually right ang comfortable na pwesto sakin pero minsan left din ♥️😁