Pineapple

Hi po mga momshies.. ask lang po sana ako if okay yung pineapple juice/fruit sa buntis? thanks in advance po

30 Các câu trả lời

ako mahilig ako sa pinya nung buntis ako kaso grabe pala sa sugar yun! kaya hininto ko pagkain hahaha

5y trước

Kaya po pala.. Pero ok lng n siguro in moderation lng tapos more water..

Pag 3rd trimester na pwede na pong kumain ng pinya. It helps in labor 😊

Pwede naman po, wag lang daw po kainin yung gitna ng pineapple fruit.

Pwede.. wag lng sobra. I even eat pineapple kng may time mkabili ako

sa last trimester mo saka ka komota ng pinya😉first 2nd wag muna!

Pineapple, wag na muna. Wag mo nlng palagtan ng pineapple :)

Nope! Tsaka kana kumain nyan pag malapit kana manganak

ako sa pineapple ako naglihi. hindi naman ako nagkaProblem

5y trước

Thanks po

1st-2nd trimester no. But if kabwanan mo na.pwede.

Yes sis ok yan sa buntis waglng araw araw