Rashes ni baby..

Hello po mga momshies.. Ask lang po ako every morning nagka ganito si baby para bang rashes sya minsan maliit, minsan marami.. Saan kaya nang galing to? Sa damit ba ni baby? Nag formula naman ako mix BF Ngka ganito lang sya nung nag 1 year old na sya pero mga ilang oras mawawala naman yung rashes nya.. #1stimemom

Rashes ni baby..
1 Trả lời

Paconsult mo siya mii pwede urticaria yan makati yan biglaan nalang natubo pero pag sobrang severe niyan baka pati paghinga niya mahirapan siya allergy kasi yan e