Hyperthyroidism + Pregnancy

Hello po mga momshies! Ask ko lang po sino dito ang may same condition like me, preggy in first trimester and with existing hyperthyroidism, actually 7 yrs na po itong sakit ko and first baby ko po itong pinagbubuntis ko. Umiinom din po ba kayo ng gamot?

1 Trả lời

Helloo mhiiee kmsta kayo? Samw case tyo, from tapdin pinag take n ako ng ptu for my hyper. Then monthly monitoring

2y trước

Tiwala lang mhiiee. Tingin ko nmn ung prescribed stin hndi mkaka harm kay baby. Ang main problem ko naun is indigestion din.. Grbe lage ako bloated at constipated. Sbrang hirap mka poop, to the point n nagpapa iri n ako 😭