Hello po mga momshie.... Pwede po mag tanung??

Hello po mga momshie.... Pwede po mag tanung?? Sino po nanganak dito Ng 36 weeks and 2 days or 36 weeks and 5 days... Kasi Ako.36 weeks and 2days na sumasakit na balakang ko. Pero nawawala Naman sya . Pero Yung sakit nya every 3 min.or 2 min.nung sabado pa sya sumasakit . Pero hinahayaan ko lang Kasi baka normal talaga Yan sa mga buntis.. Sa una Kong pag bubuntis noon sa panganay ko nanganak Ako 37 weeks and 5 days . Eh Ngayon 36 weeks and 2days na akong buntis pero sumasakit na balakang ko..

2 Các câu trả lời

di po hinahayaan ang ganyan since preterm ka pa. dapat po sinasabi yan sa OB nyo. para masilio din si baby nyo..