Maliit ang sipit-sipitan: Paano malalaman kung maliit ang sipit sipitann o cervix?

Hello po, mga momshie. Magtatanong lang po, sino po dito yung maliit ang sipit-sipitan o cervix pero nai-normal naman po ang panganganak. Kanina po kasi ini-IE ako, nakita na maliit ang sipit-sipitan ko at may posibilidad daw po na ma-CS ako. Paano malalaman kung masikip ang sipit sipitan? TIA

18 Các câu trả lời

Kung lagi pong nakamonitor si dok, im sure alam nya na po ihandle yan.:)

Ako po maliit po sipit sipitan ko. From 5pm to 2:45pm nag labor ako..

Paano po ba malalaman momshies kung maliit ang sipitsipitan.

maliit sipit sipitan q pero NSD aq with my two kids..

Di q Pa alam kung maliit sipit sipitan ko. 😅

Ftm, Maliit sipit sipitan ko sis. CS

🙋🏻‍♀️.

Hi