philhealth

hello po mga momshie . kapag hnd po ba kame kasal ng ka live-in partner ko hindi po pwede magamit yung philhealth nya kapag nanganak ako ? thanks po sa sasagot ! at paano din po maglakad ng philhealth kung sakali na hindi man po pwede ? thanks po god bless ?

12 Các câu trả lời

mommy mas madali magapply ka nalang ng para syo, para makatipid rin po. 2400 lang good for 1yr.

Hindi po pwede mommy, pero pwede magamit para sa separate bill ni baby.