Transvaginal ulthra.

Hello po mga momshie first baby kupo ito, curious lang po kasi ako, ask kulang po kung normal poba ung ganito, both ovaries were not visualized? 10 weeks pregnant napo ako dipo ba makakaapecto un sa baby? Worried lang po kasi ako Arpil 3 papo kasi ang next check up ko salamat po sa sasagot 💖

Transvaginal ulthra.
2 Các câu trả lời

nag woworry lang po kasi ako safe po kaya yung baby?

2y trước

safe lang po si baby mo sis. Nasa uterus mo si baby wala sa ovary. Sadyang hindi makikita yung ovaries mo kasi palaki ng palaki yung baby. Don't stress out mami.