Philhealth

Hello po mga momshie ask ko lang po kung need ko ba po bang hulugan philhealth ko? Kase po bago naman po ako mabuntis may work po ako. Last po nahulugan yun nung august 2021 po tsaka dati na po talaga akong nagwwork nahuhulugan naman po. Pwede p bang yun nlng yung gamitin ko? Di na po ba ako need maghulog nyan? Thankyou po sa mga sasagot 🥰 #1stimemom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

yung sakin po hindi ko nahulugan ng jan2021 tapos nagpunta ko philhealth ng october 2021 akala ko gaya dati pa din na pag di mo nahulugan yung past ok lng dun kna mag start sa month na mghuhulog ka kaya hinulugan ko po yung october-dec 2021 ko. dahil manganganak ako ngaun mayo. sinagad ko na din ng hulog yung jan2022-dec2022. after ko mag pay tinanong ko yung nag assist na magagamit ko naman na yun kahit nalaktawan yung jan2021-sept2021 since oct2021-dec2022 nmn binayaran ko. sad to say na hindi daw, dapat ko pa din daw bayaran yung jan2021-sept2021 para magamit ko daw dahil matagal n daw ako member sa philhealth ko. hindi nmn daw ako bago member. ayun ang ending binarayan ko din. dibale 2taon nabayaran ko. ang mali ko lang sana nag ask muna ko para sana hanggang june 2022 nlng binayaran ko nakabawas pa sana. hehe

2y trước

sakin po pinapabayad mula 2019 nov. hanggang june kc 2020 ko last nagamit kaya ang sinuggest ng laying in kuha po ng certificate of indigency tas saka nalang ilakad pag nanganak na.dalhin lang dw sa dswd for sponsorship.

Ako pinabayaran sakin mula 2020 gang 2022 po ng May. Kasi need daw po ung kumpleto. 2019 kasi huling hulog ko nung manganak ako sa panganay

dito sa amin sis. kahit hindi kasi lumalapit sila sa malasakit. 0 bill nila

need pa rin po ata atleast 3-6months ngayong taon

2y trước

ask nyo nalang po dun sa philhealth