Anti tetanus

Hello po mga momsh natural lang po ba yun after maturukan ng anti tetanus eh namamaga po ang braso kahit 3 days na nakakalipas?? Anu po kayang pwedeng ipang gamot?#1stimemom #firstbaby

Anti tetanus
56 Các câu trả lời

sakin 3 days nilagnat pa nga ako ehh. ngalay yong feeling na masakit

almost 1week saken ngalay at kirot 😪 hot compress Lang po 🙂

yes normal po. ako 1 week ko di magalaw yung braso ko lol 😂

yes mommy.. sa akin namumula pa nga pero hot compress lang po

Warm compress habang dinidiinan mo ng konte yung pinagturukan

yes po. ksi akin nun, prang nabugbog ung pkiramdam ko. hahaha

yes po normal lng ako umabot ng 4 to 5 days mskit pren .

un sa first ko sa balakang ako tinurukan kaya hindi namaga

Yes pero dapat iginalaw galaw mu sya after mung turukan.

kakatapos ko lng khapon mamshie Sobra skt nga ng bakuna.