Is there a chewable paracetamol or any chewable meds for kids?

Hi po mga momsh first time mom here, ask ko lang po kung meron po bang chewable paracetamol or any meds na for fever for toddlers po na napakahirap painumin ng gamot (tempra or calpol syrup)? Super hirap po kasi kami na painumin ng gamot yung anak ko kapag may sakit sya. Baka po may mairecommend po kayo na gamot or may tips po kayo. Any recommendations and suggestions will highly appreciated po. Thank you so much #1stimemom #chewablemeds

1 Trả lời

find a flavor na mas magugustuhan ng bata. though hindi mahirap painumin daughter ko, mas gusto nya lasa ng Calpol kesa Tempra. i checked sa google meron naman chewable Kiddilets ang name

2y trước

hi mommy same case, ask ko lng kong my nahanap ka na bang chewable vitamins na pampatangkad for toddler?