2 brands of milk

hello po mga momsh. Ask lang po if pwede kaya 2 brands ng formula milk para kay lo. pediasure 1-3 for complete nutrients 2x a day lang binibgay. then enfagrow 1-3 more on DHA po kasi to. thank you sa mga sasagot po. ♥️

2 Các câu trả lời

prng hndi po yta pde na mix formula.bka po magtae po c baby.bkit nyo po minimix formula po?

3y trước

naka enfagrow na po tlga sya. kaso simula nung humina sya kumaen pina take ko ng pediasure. so far hindi naman po sya nagtatae.

Ang alam ko po dapat isa lang. kasi hiyangan din yan formula milk

3y trước

okay po. salamat po