Increase Blood sugar 4months momsh here

Hi po! mga momsh ask ko lng po anu mabilis magpababa ng blood sugar,nagwoworry po kc ako sa epekto kay baby within 1month dw need ko dw mapa baba sugar ko,anu kaya maganda gawin pra bumaba agad?salamat sa sasagot

6 Các câu trả lời

same case mamsh, half lang po ng fruits kinakain ko sa isang araw like half lang ng banana or apple, orange, 5 slices ng pinya ganyan. tapos yung ulam ko mostly nilagang dahon, okra, talong, beef. half rice lang din or wheat bread na lang sa gabi. bawal po milktea, shake, cake and any sugary foods tapos blood sugar monitor palagi

We have the same case. I switched to brown rice instead of white rice. Kasi kahit 1/4 cup lang ng white rice tumataas yung blood sugar. I do blood sugar monitoring 2 hours after every meal.

babad ka po ng okra sa tubig, overnight tas Yun po inumin nyo. Ang alam ko po Yun Yung ginagawa ng mga diabetic. try to research po and better ask doctor.

same tyo diet ginawa skin imbis na madaming rice 1/2 rice lng at monitor Ng blood sugar after 2hours

controlled diet mi,bawasan ang sweets

maraming salamat🙏