Baby Bath Soap

Hello po mga momsh. Ask ko lang po maganda po b gamitin ang Lactacyd para kay baby? First time ko po gagamit niyan. Ang gamit ko po dati is Johnsons kaso naubos na. Safe po ba yang Lactacyd baby bath soap para kay baby? Salamat po. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Baby Bath Soap
46 Các câu trả lời

maganda naman siya kaya lang sabi ni pedia nakakadry daw ng balat

yes mamsh! gamit ko sya until now. ganda sa skin ng baby

safe namn pero dapat ihalo sa tubig hnd direct sa skin

Mas maganda nga po Ang lactacyd ksi Johnson mommy.

yes po.. best recommended yan sa mga hospital..

Yes Sis,yan din po ginagamit ko kay Baby.😊

yes po ihalo mo sa tubig wag ilalag ng direkta..

4y trước

ay ganon bkt naman po ung baby d direct sa balat ang pag lalagay ko pero d po naddry tsaka mag kaiba naman po ang para sa ulo at buhok . sa katawan lang ung lactacyd

yes po yan din po ginagamit ko for my baby

dilute po sa lukewarm water bago gamitin.

mas maganda po Cetaphil Yun gamit no baby