31 weeks today, hirap sa pag hinga 1st time mom

hello po mga moms na kaka feel din po ba kayo ng hirap sa pag hinga like kinakapos at kunting galaw ay pagod pero kahit wala po akong ginagawa e nahihirapan parin akong huminga huhu any tips po first time mom here

1 Trả lời

Same here mii, Normal lang po yan sabi ng OB ko, Dahil lumalaki na si baby sa tummy natin. Mag palit ka ng position pag nakahiga hanapin mo lang yung best position na ok ka. Then wag masyado mag pagod sa gawaing bahay mii dahil mahihirapan ka talagang huminga. Much better na bilang lang ang pag galaw galaw para hindi ka mahirapan. Or lakad lakad ka din para bumaba si baby.

1y trước

thank you po, have a safe delivery po satin🥰❤️