Magkaiba na weeks Ng pag bubuntis.

Hi po mga mommy,ask ko lang po sino dito same ko na Feb 22 ang EDD?? Ilang weeks na po kayo? Kasi sabi ng OB ko bukas pa ko 36 weeks pero dito sa app 37 weeks and 1 day na ko. Ano ba dapat kong sundin? Same naman EDD pero magkaiba ng weeks. Sana po may sumagot,nalilito talaga ako. #Helpplease

1 Trả lời

sa LMP din ba nag base OB mo? since si OB nag momonitor sayo si OB susundin..

2y trước

Oo mi sa LMP po. Nagtataka lang po ko same EDD pero magkaiba po ng weeks