Ok lang poba mapuyat Ang buntis?

Hi po mga mommy ok lang poba Yung na pupuyat Ang buntis 25 weeks preggy na po ako di ako maka tulog halos 10pm Nako na tutulog tapos magigising Ng 4am dahil ayun Yung Oras na Ng work nang husband ko tapos 5:30am tulog po ulit ako magigising before 9am ok lang poba Yung bitin bitin Ang tulog Hindi poba nakaka sama para Kay baby?? #sleepingproblem

4 Các câu trả lời

Same here momsh! Ako nga 12am or 1am na nakakatulog, then gigising ng 4am dahil papasok nmn c hubby. makakatulog ako ult mga 7am after breakfast,then gigising ako lunch time. Hirap gumawa ng tulog sa gabi. 😅

Ako po mommy 1am to 3am na ako nakakatulog maswerte na makatulog ng 12mn 🥹 pero ang gising ko na nyan ay 9am kasi magugutom na ako then nag nanap ako ulit pag inaantok pa ako

ako nga sis 6 am na nakasleep tapos nagigising ako 12 pm na. pinakalate na ung 6 am na tulog ko. d ako nakakatulog sa gabi

as long na nakukuha mo 8 hrs sleep per day. its okay..