Babies Weight

Hello po mga mommy's normal lang po ba sa 6 months old baby girl na 6kilos and 1/2 lang yung timbang nag woworry po kase ako hanggang 4 months ko lang po kase napa breadtfed si baby dahil bigla nalang nagstop ng supply yung breast ko as of now naka formula na sya pansin ko nga din parang gumaan sya pero normal naman po yung mga devopmental milestone ni baby dapat po ba ikabahala yong timbang nya salamat po sa sasagot#pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

5 Các câu trả lời

kami nga 7 buwan na ngaun nov 6.3kg lang sya every month naman kami pmpnta ng pedia nia... ok naman lahat... as long as healthy at d nagkkskt... sympre complete vaccine dn dapat...

base sa chart mi normal Naman po, ok Lang po Yan mommy kahit formula milk,6mos na po si baby need nya na din mag start mag solids 2meals a day,nakakahelp dn yun sa development nya.

thankyou po sa mga sumagot ❤️

Ito po for girls

.