About breastfeeding pills

Hello po mga Mommy! Nanganak po ako nung August 29 bale 1month and 4 days na po si Baby ngayon, breastfeeding po ako. Tingin ko po regla na yung lumabas sakin nung September 29 kasi po huminto po ng ilang araw yung dugo ko then September 29 hanggang October 1 dinugo po ako ulit. October 2 wala na po hanggang ngayon, nakipag talik na po ako kay Hubby kanina. Pwede na po ba ako mag pills? Breastfeeding po ako. Ano po kaya pwedeng inumin na pills? Mag take na po sana ako now. Salamat po sasagot.

4 Các câu trả lời

same tayo sis. august 29 din ako nanganak tsaka tumigil na din yung vaginal discharge ko ng ilang days pero nung sept 29 til now meron ulit. di ko rin alam kung regla na ba 'to. di ko alam kung magtake na ako ng pills. need daw kasi yatang may regla para makastart ng pills eh.

luh bat naki pag talik kana mi kung ni regla kana dapat pumunta ka muna center... kunq pills gusto kasi sakin sabi nq ob ko 1 week ka muna maq take nq pills bago maki pag talik sa hubby mo....

ako nanqanak ako nonq 24 until now di parin bumalik mens ko kaya ayaw ko maki paq talik muna sa partner ko until di pa ako na kaka paq family planning.☺️

exluton pills po at daphne pills ang pede sa bf