i accidentally take 1 bioflu today :(

Hello po mga mommy's i was so worried :( nakapag take ako ng bioflu today medyo masakit kasi ulo ko. And late kona sha nalaman na bawal pala sa buntis ang bioflu. Kaka search ko sa google na sstress ako baka ano mangyari sa baby ko :(( what to do :(#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #Philippines

1 Trả lời

Dont take meds without asking OBGyne's advice. How far along are you na ba? Better if banggitin ito sa OBGyne mo para maibsan yung worries mo and mainform ka on what to do next or kung meron ba kayong dapat icheck kay baby. Not sure pero may nakita lang akong nagshare ng info re: bioflu. Better confirm din with OBGyne ito. (attached pic)

2y trước

6months na po. kaya nga po mali ko talaga pero isang beses ko lang po sya na take :( sabihan ko po Dra. ko next check up. :(