34weeks&5days....

Hello po mga mommy ask lang po ndi po ba super laki ni bby sa kilo nia, est fetal weight 2227 grams ( 4lb 15oz) (14.2% by Hadlock) kaka paultrasound kolang po knina den sabi ng ob sonologist saken my possible na lalaki pa c bby kaya dpat daw po mag diet nako. Thanks ☺️

6 Các câu trả lời

currently 34 weeks & 6days. Utz ko din po knina at prenatal . 2.1 est fetal weight Ng baby girl ko sbe nmn normal pa daw un pro may chance pa nga daw na lumaki pa SI bby lalot malapit na sya lumabas Kaya pinagdiet na din ako pra daw d masydo lumaki pa c baby.☺️Half rice lng ,no sweets and salty foods . pag nagbread daw wag na magrice .More fruits and veggies daw or biscuit na wla palaman like skyflakes.

1y trước

hehe pinag iingat lang nila tau para ndi na macs 😅

nagpa utz ako nung 32weeks ako sabi ng sonologist 2kls na baby ko. wag ko na daw palakihin para di ako mahirapan manganak. 34weeks na ko now.

1y trước

Yun din po sabi ng sonologist kopo para daw ndi aq mahirapan or ma C's ☺️

medyo malaki. at lalaki pa yan in 1month magulat ka +1kg pa yan kung di mo po babantayan yung kain mo..

1y trước

salamat po mi kaya nga po lilimit muna s mga foods lakas q kase kumain pag tungtong ng 33weeks. hilig kopa sa sweet

ayos lng yn ☺️ 34w & 5d ndn aq ..ung saken nasa 3kilos n mahigit ... hirap magdiet 😅

1y trước

kaya nga mhie lalo n ganitong weeks napaka gutomin kopo tlga,pero for safety narin at gus2 q lang po normal c bby q mag diet nako hehe☺️

Medyo malaki nga mi. At yes mas lalaki pa yan kasi mabilis na lumaki si baby pag 3rd tri.

1y trước

Yun nga po sabi ng ob na nag ultrasound saken knina

ano ba sabi ng ob mo? for me sakto lng sya

1y trước

sa Wednesday Papo check up q sa OB q pero ung nag ultrasound po saken is Ob din po kaya sabi nia my possible padaw na lumaki c bby.