Bakuna ni baby

Hi po mga mommy ask lang po 2 months And 14 days na po si baby pero hindi pa po na papa bakunahan. Ung schedule Nia po Kasi sakto NASA hospital ako .Dec 21 po dapat Ang schedule Nia. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

2mos dn baby ko mi. sa Wednesday sya babakunahan, andto kami sa malaysia dko lang alam kung same ang binabakuna sa 2nd month. pero if I were u punta ka sa rhu o kaya sa kahit sang clinic para sa immunization ni baby

May binibigay pong Penta sa 1 1/2 month old na baby.