Pagduduwal

Hello po mga mommy ask ko po sana if oky lng ba magduwal ang baby kahit days old plng? Napadighay ko nmn cya.. Ang panganay ko ksi months na bago dumuwal ehh.. Kaya nag woworry ako.

2 Các câu trả lời

same kay baby ngayon, 2days palang sya. Pagka naduduwal sya ang advice sakin is iside sya para malabas yung iduduwal nya (midwife) nakakatulong naman bale parang sipon and mga kulay brown yung lumalabas di nmn madami pero sabi ni midwife normal daw po yun and mas maganda na nailalabas nya parang yun ata mga nalulun nya pa sa loob ng tyan ko.

try niyo po i-extend time na naka upright siya to 15mins. worked for us ni baby