Pasta nang ngipin

Hi po mga mommy ask ko lng po kung pwede po ba Ako magpa pasta sobrang sakit ho Kase talaga nang ngipin ko halos di Ako maka tulog 18 weeks pregnant po ako?

2 Các câu trả lời

nung 4months pregnant po ako sa panganay ko, grabe na po yung bulok sa ngipin, binigyan ako option na bunutin pero may pipirmahang waiver kasi mataas risk ng miscarriage. i asked my ob, bawal talaga magpabunot so yung dentist ko nagsuggest ng pasta with medicine yun, umokay naman hanggang manganak ako :)

8mo trước

ok po thank you po mommy

Ask your OB and dentist po. Ako around 37 weeks nagpapasta kasi nabasag ngipin ko. Allowed ako ni OB and dentist.