ILANG MONTHS NA BA DAPAT?

Hello po mga mommy ❤️ Ask ko lang po sana kung alin ang tamang buwan 😅 kase kanina nagpa check up nako, Last mens ko Sept 1 nagmens din ako nung August 4, regular naman po menstruation ko. Dito kasi sa app na to nilagay ko last period ko bali ngayon ang bilang niya is 12weeks and 2days na siya (3months) pero kanina nagpa check up ako nasa 2months palang po pala daw base sa pag calculate po nila. Naguluhan lang ako 🥹 #advicepls

2 Các câu trả lời

Hello. First ultrasound niyo po ba yan? Naka base po kasi sa size ni baby ang ultrasound results.

2y trước

hindi po mommy wala pa po ako ultrasound