Hilaw na papaya.

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung makakaapekto po sa baby ko ang pagkain ko ng tenola na may hinaloang papayang hilaw? Hindi naman po ako kumain ng mismong gulay ng papaya pero nahalo pdin sya sa sabaw ng tenola. Sabaw ng tenola, malunggay at manok lang naman kinain ko at hindi yung halong papaya. Nakakasama padin po ba yun? Sana po may sumagot.

2 Các câu trả lời

Hindi naman nakakasama mamsh. Nag ulam rin ako ng ganyan basta huwag lang sobra.

1y trước

Thank you so much po.

Nothing to worry about.

1y trước

Thank you so much po