Nangangati

Hi po mga mommy anu po kya magandang ipahid sa hita ng turning 2 y/o kong anak panay kamot po ksi andame neang kati sa hita andame na pong peklat anu din po mgndang pantangal ng peklat?

3 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko. Madaming kati at kagat ng langgam, ang ginagawa ko nilalagyan ko lang din nung cream niya na pang-rashes po. Or kaya pareseta kapo ng anti-itch ointment sa pedia mo. Sabi nila po sebo de macho daw po ipahid sa peklat. Ilagay mo nalang momsh pagmatutulog siya para di niya galawin.

Pacheck up mo na sis para maresetahan ng pedia ng mgandang gamot

Pa check muna xa..