Sabong Panlaba for Baby

Hello po mga mommy, ano po kayang owedeng sabon at fabcon ang gamitin para sa mga dmit ni baby? Allergy po kase sya sa nagamit ko e. Slaamat po sa sasagot #pleasehelp

Sabong Panlaba for Baby
41 Các câu trả lời

For sensitive skin nirecommend ng pedia ko ang Perla, yung kulay white

tiny buds mommy.. safe and gentle sa katawan ni baby.. or unlive 💙

ung sa unilove po maganda po ung pang laba nila ng damit ni baby

kung allergy baby mo try to use mild detergent n for babies.

perla white po gamit ko lalo na nung newborn palang si baby

Saken perla blue lang po. Di na need magfabcon

smartsteps, unilove detergent, tinybuds

ang gamit ko po kay LO ay cycles 😊

Perla po ginamit ko mamiii

perla white ang gamit ko