Tulong po! Ano po kaya ito

Hello po mga mommy! Ano po kaya dapat gawin sa rashes/acne ng baby ko? mag 1 month pa lang po siya sa 29. Yung sa noo din po nya ano po kaya yan simula pinanganak ko siya meron na sya nyan. D naman bukol pag hinawakan mo malambot. Pls help po nag woworry na po ako

Tulong po! Ano po kaya ito
4 Các câu trả lời

May ganyan din baby ko mommy, 2 weeks old ngayon. Nagpa pedia kami 2 days ago, normal lang daw yan. Ngayon nawawala wala na yung sa baby ko. Basta bawal i kiss sa mukha. Yung sa noo mi, ang i pa assess mo. Pero yung sa face ni baby normal lang yan. 🙂

nilalagyan po namin ng Cetaphil cleanser baby ko, try nyo po mhie nawawala na pagrered ng rashes nya

wag mulang Po pansinin normal lang Po yan Kasi namamalat Po c baby

Paassess mo po mommy sa pedia nya.