Makirot na sikmura

hello po mga mommy 34w 5days preggy po ako, sinisikmura po ako mga mii yung parang pinipilipit yung sikmura sobramg kirot po nagsuka po ako ngayong araw mga 7 times na po lahat po ng kinakain ko sinusuka ko lang😭 pwede po bang mag skyflakes at hot water lang muna ako ngayong gabi? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #FTM

2 Các câu trả lời

baka may acid reflux ka po my binigay ni OB sakin gaviscon liquid. na ER ako noong isang araw kc sakit ng sikmura k di ako maka hinga pero ngayon ok na po nag gaviscon po ako. pwedi po kau mag biscuit po

1y trước

ok na po mamsh, salamat po💗

gaviscon or pocari

1y trước

pasumpong sumpong po yung kirot mamsh nakakairita sa pakiramdam pag masakit sobra pati tiyan ko naninigas😓