Bawal ba ang binyag na wala pang 40 days mula ng namatay lolo ng asawa ko

Hello po mga mommies,magtatanong lang sana bawal po ba talaga magpabinyag ng baby kung wala pang 40 days na namatay lolo ng asawa ko?Matagal na kasi namin naplano month at date ng binyag kaya lang biglaan pagkamatay ni lolo..Okay lang po ba o hindi..nov.23 po sya namatay tapos plano sana namin dec.25 binyag kasi oara ma-one celebration na rin para sa birthday ng panganay ko..please pakisagot nman po kung pwede o hindi..salamat #advicepls

2 Các câu trả lời

Paano po kung nasa probinsya po yung burol . Tapos po papabinyag po ako dto sa maynila ok lang po ba un at ano po ang mga bawal lutuin

Pwede naman mi.