38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢

Hello po mga mommies.. Worried po kasi untill now d pa din po ako nanganganak😓 (july 25th) sana ang due date ko pero bakit hanngang ngaun wala parin? Ok lng po kaya c baby sa tummy ko? D po ba over due na? Natatakot po ako kasi ny (UTI) ako eh at sumasakit lang puson ko at hirap ako umihi😥😭 baka ma infection c baby? Sino po nkranas ng ganito? Ito super mababa na tiyan ko at First baby po to, salamat po sa mga sasagot,

38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢
32 Các câu trả lời

Squats, lakad lakad everyday and akyat baba sa hagdan (alalay dapat si hubby). Sa UTI momshie, drink buko juice every meal, and lots of water.

Inom marami tubig sis..pwede din punta ka sa ob mo para matulongan ka para lumabas na si baby..mahirap pag may uti ka pa possible na mahawa c baby..

Okay lng yan momsh ako due daye ko july 21 pero lumabas si baby ng july 26 at 11pm kausapin nyo lng po si baby and pray tiwala lng 😊😊

mag pa advice po kayo sa ob nyo ng dapat gawin para mag open na ang cervix nyo..maglakad lakad po kayo..pineapple juice po

Kausapin niyo po si baby, exercise like walking tska squats po kayo. May evening primrose na rin po ba kayo na tini-take?

Kausapin mo lang po si baby na wag ka pahirapan paglabas niya.. Then pray lang po sa Lord.. Good luck satin momsh..

May uti din ako pero napagamot ko 2 weeks before manganak. Ftm 39weeks and 3 days ako nung nanganak via nsd.

possible po n mainfect c baby kung meron k sis UTI, ky mas maganda n mainuman mo ng gamot bgo lumabas c baby

stimulate mo po ung nipples ng breast mo and lots of lakad. and pray nadin po. payo po ng doctor ko..

Wala pa naman po kayo sa week 39 kahit mag 40 weeks ok pa po yan. Lalabas din po si baby.