coffee

hi po mga mommies! .. tanong q lng po bawal po ba ang kape s preggy.. 1st baby q po ito 15weeks na po aq.. sobrang gustong gusto q po ngaun ung kape unlike nung d pq preggy d aq mhilig tska sinisikmura aq pag nainom pero ngaun wlang ganun at sarap n sarap pq.. thank you in advance s mga ssgot.. ?

47 Các câu trả lời

Ako po. Great Taste Choco. pero sobrang dalang lang po. like isang cup kada 2weeks or months. Hinahanap hanap ko kase lasa nya e 😭🤭

Bawal po basta may caffeine. So that means coffee and chocolates po bawal. Tigilan nalang po muna natin para din naman kay baby yun eh.

pwede naman pero in moderation. mas iwas ka sa espresso kasi matapang yun compare sa instant. so kung SB lover ka, off ka muna.

for me its not safe.. kc caffeine yan eh.. better to drink maternal milk. than coffee.. kng ayaw m malagay sa alanganin c baby

Bawal po ang kape lalo sa first trimester, pero pg nsa 2nd & 3rd kana pwede naman basta light lang at di araw araw.

yup in moderation ako din kasi nagkaka migraine pag di naka inom ng kape. caffiene intake advice ng ob ko is 200ml.

ako den mahilig magkape nung 1st trimester tas ngayon ayaw nako payagan ng mister ko magkape anmum nalang daw

Pwede naman po coffe moderate mo lang. Wag naman oA sa kape. 11 weeks ako nag cocoffe din ako 1 cup a day

Tiis lang po muna para kay baby mommy. Iwasan muna ang coffee kahit pa 1-2 cups caffeine pa rin yun.

ok lng mamsh.try mo din ung decaf... walang caffeine. un lng naman ang bawal kay baby. caffeine.