Antok (paano labanan)

Hello po mga mommies, may tanong lang. Currently 6 months pregnant po ako and lagi kasi akong inaantok, feeling ko puro tulog nalang ako. Gusto kong labanan pero ang hirap talaga. Paano po kaya magstay awake during noon time? Sa gabi hirap naman makatulog dahil sa nakakatulog ako ng umaga gigising lang para kumain ng tanghalian then after uminom ng gamot ayan na, antok nanaman. #firs1stimemom

1 Trả lời

Same lang po tayo. Mahirap po talaga pigilan. Nung 1st pregnancy Hindi ako ganyan may work pa ako non di ako nakakatulog sa office. Pero now hirap matulog sa gabi at daytime lagi matagal ang tulog dahil siguro nasa bahay lang ako. Kung may Pwede ka pagkaabalahan sa daytime try mo Gawin at focus ka don para di makatulog

2y trước

Di po kasi ako pinapakilos eh, pero hobby ko lang din kasi ay mag drawing, soundtrip, tapos laro mobile legends. Pero all of that makes me sleepy din hahaha. Wala din kasi ako friends na pwede kausap sana dito samin. 😩