LF for advice

Hello po mga mommies Tanong ko lng po. Normal lang po ba sa buntis na sumasakit yung dibdib saka yung likod. Pag inuubo at sinisipon. Pag umuubo kasi ako sumasakit yung dibdib ko...

1 Trả lời

hi mommy. better go to your OB po, para sa tamang gamot sa ubo and sipon while pregnant. may mga bawal kasing meds while pregnant. dapat safe sa pregnant lahat ung tinetake natin na meds. severe coughing can cause contractions po and discomfort sa tummy.

2t trước

ung pananakit po ng dibdib, hindi po. pero possible po kasi baka sa meds din po na tinetake nyo po.