Physical development

Hello po mga mommies tanong ko lang po normal ba sa baby ang hindi pa marunong dumapa 4 months and 16 days na po sya

5 Các câu trả lời

yes, iba iba ang timeline po each baby kasi. just cont doing tummy time and pwede iassist magrollover eventually masasanay yan and magagawa rin in time.

baby ko tamad dumapa pero grabe kung makaupo at tumayo , depende na siguro sakanila yan

Yes mi, normal lang. baby ko 5 mos sya now ngayon palang sya nakakadapa. Hehe

yes. baby ko at 5-6months. inassist ko sia for tummy time and roll-over.

baby ko naman me wala pang 4months nakadapa na