Pananakit ng ibaba ng puson hanggang vaginal area at singit

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kasi via LMP due date ko po is Feb 12 and sa 1st utlrasound po is Feb 21 which is dun nagbase si OB. Sa 2nd and 3rd ultrasound March 1 which is for me mas accurate since cinompute ko base kng kailan kami nag sexual intercourse ng asawa ko. Ngayon po nalilito ako if ano susundan ksi if yung Feb 21 mag 36 weeks na ako now, then yung sa March naman mag 35 weeks palang ako nyan. Can anyone help me with this? Lalo na po ngayon ilang araw na hirap ako maglakad dahil sa sakit ng ibaba ng puson ko ppnta vaginal area at singit di ko po tuloy alam if I'm having false labor or contractions. I ask my OB and sbi nya normal lang daw since she believed na malapit na ako manganak based on edc of Feb 21. Please I need some advice and opinions. Thank you.

1 Trả lời

1st transV mo ang susundin. yan pinakamalapit sa date..

2y trước

what about po sa pananakit ng ibaba ng puson papntang vaginal area and singit, any idea po? thanks