Sss or philhealth

hi po mga mommies, tanong ko lang po gaano katagal na po ba dapat naghuhulog sa philhealth or sss para maavail po yung maternity benefits? 5 months na po ako this september and september din po magststart hulugan

1 Trả lời

kung jan 2023 ang edd mo at september ka palang start magbayad ng sss hindi ka na qualified for sss mat benefit kasi dapat may at least 3 months kang hulog from oct 2021 to sep 2022. sa philhealth baka pagbayarin ka ng 1 year. 400 per month. inquire ka nalang sa philhealth office nyo jan momsh