18weejs and 4 days Pregnancy

Hello po mga Mommies😊 Sino po may alam bumasa ng result hehe Ask ko lang po kung okay kaya yung laki ni baby para sa 18w first time Mom po ako medyofirsttimemom nangangamba lang hehe # 18w4d #Firsttimemom

18weejs and 4 days Pregnancy
1 Trả lời

NORMOHYDRAMNIOS means normal po ang amount ng amniotic fluid mo, ANTERIOR PLACENTA naman po nsa front ng uterus ung placenta kaya hnd mo msydo mrrmdaman ung galaw ni baby at mhrap hanapin ang heartbeat sa fetap doppler pag nsa early stage ng pregnancy. BREECH- nkasuhi si baby, pero iikot prin po yan ksi 18weeks plng nmn. ☺️

2y trước

opo ata hehe