Urinalysis Report

Hello po mga mommies! Patulong naman po ako magbasa ng urinalysis report ko po. Possible rin po kaya na walang symptoms ang UTI?

Urinalysis Report
1 Trả lời

May bacteria po mi. Many daw. Nung ako po wala akong maramdaman symptoms na may uti ako pero nun nagpa lab ako may uti daw. Pero moderate lang yung bacteria hindi pa naman naging abundant or many na nakalagay sa result. Nireresetahan ako ng ob ko ng antibiotic pero pinapakiusapan ko na baka pwedeng hindi na. Pumayag siya basta ba inom akong maraming tubig, etc tapos magpa lab ulit if wala na pero pag ganun parin ang result kelangan ko padin mag antibiotic

7mo trước

Thank you po! 💖