Hello po mga mommies pa'g may arthritis po ba naapektuhan po ba si baby sa loob ng tummy or not ? 4m

Hello po mga mommies pa'g may arthritis po ba naapektuhan po ba si baby sa loob ng tummy or not ? 4months preggy po ako ang sakit po kasi ng paa ko hindi ako makapaglakad ng maayos pang 5days na po to. Nag request po si dok ng uric acid test pero mababa naman yung uric acid ko below normal range. Yung sodium potassium ko normal lang din po. Di pa po kasi ako nakabalik sa clinic kasi po close sila.

1 Trả lời

hindi naman po..more on sa discomfort mo yung affected..

2y trước

thankyouu po.