Masakit na puson at balakang

Hello Po mga mommies, normal lang po ba sa 32 weeks ang Panay sakit ng puson pero nawawala wala din nmn Saka bandang singit masakit na din . Naninigas din tiyan ko paminsan Minsan tanong ko lang kung may same case Po ba sakin ? At kung normal lang ba sya?

4 Các câu trả lời

Opo mii normal lang po mga yan. Check mo po ang Pregnancy Tracker dito sa app. Para may guide po kayo on a weekly basis mababasa mo dun mga normal na mararamdaman mo mii..

pareho tayo nawawala din

Opo, normsl lang yun. Y