Sexual Intercourse

Hi po mga mommies. Normal lang po ba na almost 10 months na kami walang sexual intercourse ng partner ko? Last intercourse namin po nung 6 months pa lang tummy ko until now na mag fo-4 months na si baby hindi na naulit. Wala naman sinasabi partner ko. Okay lang po ba yun? May epekto po ba yun sa amin. Parang on my side may takot kasi ako na hindi ko maexplain tas parang wala akong gana. Kaya hindi na din ako nag open up. Advice naman po. #advicepls #1stimemom #firstbaby

12 Các câu trả lời

Sexual Intercourse is a way to stay intimate with your husband and in a loving relationship, it's important that you make time for each other because even if you already have kids, priority nio pa din dapat ang bawat isa. Yes I know it's hard especially if you're tired, wala sa mood or dry ang feeling - but you should make an effort kasi honestly that's one of the needs ng husband natin and if we don't give it to them, they might look for fulfillment somewhere else. Pagusapan ninyo - communication is still the best tool. Be open to one another hindi ung bina brush off nio lang kasi yan ung di healthy.

Hindi po ata normal . Ako po noon once a month lang po kami nag Do mga years din yun kasi nag ka anxiety depression pag katapos ko manganak hanggang ngayon kaya wala akong gana so okay din sa akin tapos hanggang last year nag away kami 2weeks kaming walang kiboan hanggang last month nalaman ko na 4years na pala siya nag do sa ibat ibang babae. May mistress siya. Pero ako hindi ko nalaman agad kasi wala akong access sa phone ng husband ko. Ikaw if may access ka sa phone at fb check mo muna if parang wala naman. Tanongin mo siya if bakit kasi halos sa mga lalaki kailangan talaga yung pag do eh.

For me ha, need niyo pa rin mag effort dalawa na ispice up yung pag do do niyo. I mean, lalake pa rin yan, pag di hinahanap sayo most likely sa iba nya nahahanap. Ganyan din ako sa ex ko dati, after manganak 10 mos kaming nd nagdodo akala ko ayaw lang niya mabuntis ako ulit kasi wala naman nagbago sa pagaasikaso nya samin ng anak, as in maalaga pero yun pala may kalandian na siya sa work niya. Nung nag away kami yun idinahilan sakin na kesyo parang di ko mapunan needs nya. Ang ending ako pa naging selfish.

hello po 👋 kami po ng hubby ko nag wait po muna kami mag 1 year old yung baby namin bago nag sex. Natatakot din po kasi ako pasukan ulit at palaging pagod kakabantay ng baby. Understanding naman din po si hubby. Kiss'2 lang po at hug'2 haha ngayon po 3 yrs old na baby namin halos everyday na po haha

ako same wala gana.. pero i make effort kasi for sure kailangan ng asawa ko.. iniisip ko kasi bago dumating mga baby ko kami muna kaya i make time for him talaga.. lalo na makipagchilakahan isinisingit ko asawa ko kasi sia makakasama ko habang buhay... mahirap na maghanap sia iba...

That was happened between me and my husband. Pero ok naman kame. Iningatan lang namen pregnancy ko kaya no sexy time talaga kame. After giving birth naman lage kase akong puyat kaya ending sleep nalang no more labing labing with partner. Matagal kame aftwr nag make love

Kaming mag asawa hindi naapektohan yong sexlife namin kahit nag kaanak kami, halos every day padin 😂 every gigil sa isat isa, 3years na kaming nag sasama pero parang tulad padin nong una. Kaya di yan normal mam, kausapin mo din asawa mo

pag pregnant talaga normal lang wala contact and syempre ung timing po kase un pero if gusto mo na may mangyare man lang sa inyo. yayain mo sumya mag inom and do the first move. baka inaantay ka lang nya

bks scared sys msbungis k nya ulit ask mo ganysn din asawa ko

ikaw lang po siguro ung hinihintay nya qng handa kana ba .