Nakagat ng garapata

Hello po mga mommies. Nag aalala po kasi ako may nakita po ako na nakakagat/nakakapit na garapata sa baby ko. Ano po ba ang pwede kong gawin. Nadala na po namin sa pedia niya kahapon and ointment lang po ang binigay. Please help me po. Pero super liit pa po nung garapata. Buti po nakita namin agad at natanggal.

2 Các câu trả lời

Lagyan nyo lang po ng ointment, wala naman po effect un. Lagyan nyo po gamot ung aso nyo para mawala garapata, marami po sa shopee na anti tick para di po sya makagat ulit, kawawa naman.

2y trước

thank you so much po mommy

Gamutin yung aso nyo then mag general cleaning ng buong bahay. Change bedsheet and curtains. Lahat lahat linisan para di na bumalik

2y trước

yes po mommy super thank you po🙂