Induce o Hintayin lumabas

Hello po mga mommies masakit po ba talaga mainduce?kasi po Edd ko na po ngayong june 20.5cm na po ako based on my last IE nung June 15 at wala pang sign of labor.except sa pempem na masakit ilakad at parang may tumutusok,pero meron na po akong discharge na jelly na parang sipon last week ngayon naman jelly na transparent.. May nanganganak po ba na walang sign of labor like sakit ng balakang at hilab ng tiyan? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

papauwiin ka po if wala kang sign of labor. induced po ako stock ako 1cm ng 2weeks pero may contraction na ako. sobrang saket po una dugo kase pipilitin ka maglabor nun.

2y trước

induced ka na nyan kàse 40weeks ka na ako rin 40weeks na nun nakatae na baby ko buti di nakakaen