#36weeksand5days #firsttimemom #teammay/june

Hello po mga mommies. Magtatanong lang po ako kung Normal lang po ba na makaramdam ng paninigas ng tyan bawat galaw ni baby sa tyan tas madalas po lalo yung pag ihi. May times na nakaihi na pero nababasa pa din yung suot na underwear. medyo hirap na din po ako bumangon at lumakad . nasakit sakit na din po ang balakang . #salamat po sa makakapansin.

2 Các câu trả lời

same tayo nang nararamdaman mi, 39weeks na ako bukas. no sign of labor pa. laging basa yung underwear tas sobrang tigas na nang tyan

1y trước

carry lang Yan mi Kase pag ready nman na Lumabas SI baby lalabas nalang sya Ako Exact duedate Ako palage na nganganak 😅

yes po

1y trước

ok po mi salamat po. nag aalala po kasi ako baka nababawasan yung panubigan ko . 😅