Breech position

Hi po mga mommies kinakabahan po kasi ako ang sabi po kasi sa result ng ultrasound ko suhi daw si baby 22 weeks and 4 days na po sya.. Magbabago pa po ba ang position ni baby..?

44 Các câu trả lời

iikot pa yan sis. try mo maglagay ng music sa may puson mo. susundan kasi ng baby yon. 😊 goodluck sis.

5y trước

tiwala lang sis. saka sabayan na din ng pray.

iikot pa po yan. lakad lakad lang po kayo. or meron sa youtube exercise para umikot si baby :)

iikot pa yan kausapin mo ako nga 36weeks suhi tas umikut po two weeks bago siya lumabas

oo mommy. maaga pa kasi. un baby ko umikot mga 32 weeks sya. hehe. basta more lakad ka 😊

6y trước

Thank you po. 😊😍..bigla ako nakahinga ng maluwang. 😊

Iikot pa yan sis..Pray lang...At kausapin lang po ang baby natin. 😉😍

Hello po..pag po ba 16 weeks pa lng eh malalaman na ang gender ng baby?

iikot p po, sken 32weeks suhi umikot pa 36 weeks then 38weeks nanganak n ko..

5y trước

Thanks sis for the info😊

yes po mamsh. no worries po iikot pa po si baby maliit pa naman

yes. magbabago pa po yan. iikot pa po sya gat di sya lumalabas.

iikot pa 'yan. Galaw galaw lang pero 'wag mqgpapagod ha