38 weeks / First time mom

Hello po mga mommies! Kanina around 1pm may lumabas po sa’kin na dugo pero no sign of labor pa rin po tas nagpa check up po ako sabi 1cm pa lang daw po kaya pinauwi ako, ano pong pinaka effective na gawin para magtuloy tuloy ang pagbukas ng cervix? Tyia! 🤍

5 Các câu trả lời

mag do kayo ni husband mo mami tas kung niresetahan ka ng primrose, magprimrose ka pagtapos niyo mag do, lakad ka 15 mins sa umaga 15 mins sa hapon, squat pero wag masyado kasi sabi ng ob dapat nasa kundisyon ang legs kapag manganganak na, goodluck mi 💗

ako din 38week sakin naninigas palang tyan ko at 1cm padin ako

saan k nmn Po mkkkuha Ng pure cacao ?

Eat pure cacao mabilis makapa induce.😄

1y trước

Yes pasay pasay muna tapos pag on labor na tunawin sa mainit ang cacao yung hinuhulma tapos put 1 pc of egg at kulagin hanggang maluto ang egg sa isang tasa derideritso na yung sakit hanggang sa madaling mag progress ang labor. Ginawa ko yan sa 2nd son ko.😄

para saan po ang pineapple juice?

1y trước

nakakahelp daw po sabi nila mag open ang cervix